Vị Trí Imperia Green City Khai Sơn

e tháng 4 23, 2019

Vị trí dự án Imperia Green City Khai Sơn Long Biên ở đâu?


Dự án là khu căn hộ  cao cấp thuộc phường Ngọc Thụy, quận long Biên và chỉ cách trung tâm Hà Nội 2 km. Được đánh giá là khu đất rồng thiên ôm ấp 2 con sông lớn của thủ đô là sông Hồng và sông Đuống mang đến luồng không khí tự nhiên, trong ành, tựa thế “Lưu thủy hành vân” đem lại sự sung túc, an khang thịnh vượng cho gia chủ sở hữu.
Vị Trí Imperia Green City Long Biên
Vị Trí Imperia Green City Long Biên

Với vị trí của mình, Imperia Green City chỉ cách sân bay Nội Bài 20 phút di chuyển bằng ô tô, nó còn có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện với các tuyến trọng yếu gắn với liên kết vùng các tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai…Ngoài ra, với hệ thống giao thông, kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, vị trí dự án Imperia Green  City sở hữu cho mình một kết nối địa lý tuyệt đối. Đó là phía bắc đi Đông Anh, phía nam đi Hải Phòng, phía tây hướng vào trung tâm thành phố, phía Đông đi Lào Cai, Lạng Sơn và nhiều tỉnh phía Bắc khác.
Mọi thông tin dự án xem tại https://www.imperia-greencity.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ra hàng 150 căn dự án chung cư Imperia Green City Long Biên nằm trong quần thể khu đô thị Khai Sơn City Bảng Giá xem ngay !